ปักกิ่ง, 1 ต.ค. (ซินหัว) — ภาพเหมือนของบรรดาผู้นำจีน อาทิ สีจิ้นผิง เหมาเจ๋อตง เติ้งเสี่ยวผิง เจียงเจ๋อหมิน และ หูจิ่นเทา ที่ได้รับการจัดแสดงในขบวนแห่มวลชนฉลองครบรอบ 70 ปีการก่อตั้งสาธารณรัฐประชาชนจีน ณ ใจกลางกรุงปักกิ่งในวันอังคาร (1 ต.ค.)

 

ภาพสีจิ้นผิงที่ได้รับการจัดแสดงในขบวนแห่มวลชนฉลองครบรอบ 70 ปีการก่อตั้งสาธารณรัฐประชาชนจีน ณ ใจกลางกรุงปักกิ่งในวันอังคาร (บันทึกภาพวันที่ 1 ต.ค. 2019)

ผู้บรรยายขบวนแห่ระบุว่า นับตั้งแต่การประชุมสมัชชาใหญ่พรรคคอมมิวนิสต์จีน (CPC) ครั้งที่ 18 คณะกรรมการกลางพรรคคอมมิวนิสต์จีน ซึ่งมีสีจิ้นผิงเป็นใจกลาง ได้นำสมาชิกพรรคและประชาชนชาวจีนทุกกลุ่มชาติพันธุ์ให้พยายามร่วมกัน เพื่อดำเนินโครงการที่ยิ่งใหญ่ ยกระดับภารกิจ และทำความฝันอันยิ่งใหญ่ให้เป็นจริง รวมถึงยังได้สถาปนาแนวคิดสีจิ้นผิงว่าด้วยระบอบสังคมนิยมอันมีอัตลักษณ์จีนในยุคใหม่ และผลักดันเพื่อให้ประสบความสำเร็จ และสร้างการเปลี่ยนแปลงในกิจการของพรรคและประเทศ

ภาพเหมาเจ๋อตงที่ได้รับการจัดแสดงในขบวนแห่มวลชนฉลองครบรอบ 70 ปีการก่อตั้งสาธารณรัฐประชาชนจีน ณ ใจกลางกรุงปักกิ่งในวันอังคาร (บันทึกภาพวันที่ 1 ต.ค. 2019)

ผู้บรรยายกล่าวว่า “สังคมนิยมอันมีอัตลักษณ์จีนได้เข้าสู่ยุคใหม่ ชาติจีนก้าวกระโดดครั้งใหญ่จากการหยัดยืน สู่ความมั่งคั่ง และเข้มแข็งยิ่งกว่าที่เคย”

ภาพเติ้งเสี่ยวผิงที่ได้รับการจัดแสดงในขบวนแห่มวลชนฉลองครบรอบ 70 ปีการก่อตั้งสาธารณรัฐประชาชนจีน ณ ใจกลางกรุงปักกิ่งในวันอังคาร (บันทึกภาพวันที่ 1 ต.ค. 2019)
ภาพเจียงเจ๋อหมินที่ได้รับการจัดแสดงในขบวนแห่มวลชนฉลองครบรอบ 70 ปีการก่อตั้งสาธารณรัฐประชาชนจีน ณ ใจกลางกรุงปักกิ่งในวันอังคาร (บันทึกภาพวันที่ 1 ต.ค. 2019)
ภาพหูจิ่นเทาที่ได้รับการจัดแสดงในขบวนแห่มวลชนฉลองครบรอบ 70 ปีการก่อตั้งสาธารณรัฐประชาชนจีน ณ ใจกลางกรุงปักกิ่งในวันอังคาร (บันทึกภาพวันที่ 1 ต.ค. 2019)

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.